Chia Sẻ

Vay tiền không thế chấp lấy ngay trong ngày thì nên chọn ngân hàng nào?

Thứ tư,24/05/2017
1194 Lượt xem

Để hiểu thêm về vay tiền không thế chấp thì đầu tiên thì onewithglass.com chúng xin giới thiệu cho bạn khái niệm vay không thế chấp. Chúng ta có thể hiểu rằng vay không thế chấp tức là bạn không cần phải dùng bất cứ một tài sản gì như nhà cửa, đất đai hay xe để dùng làm vật thế chấp khi muốn vay tiền. Cụ thể muốn biết việc vay không thế chấp như thế nào và cách thức vay cũng như những giấy tờ cần thiết mà bạn cần có là gì thì hãy truy cập vào web https://vaytinchapdanang.vn để biết thêm bạn nhé!
 


 

Nếu bạn đang cần gấp một số tiền lớn để mua nhà, mua xe hay đầu tư làm ăn thì có thể tìm đến phương pháp vay không thế chấp này. Theo tôi, cách vay này khá là có lợi cho bạn vì không cần mất thời gian công chứng các giấy tờ và bảo lãnh của công ty mà vẫn nhận được tiền. Hơn nữa những ưu điểm mà cách vay này mang đến là khá nhiều. Ví dụ như: Những khoản vay của bạn sẽ không ai biết vì chúng được bải mật tuyệt đối, thông tin người vay và những gì liên quan đến bạn sẽ được ngân hàng bảo mật. Không cần mất quá nhiều thời gian để tìm và hoàn thành các thủ tục vay tiền và thời gian để bạn trả hết số tiền đã vay là từ 6 đến 36 tháng. Vậy với những đối tượng nào thì được vay vốn và cần đạt những điều kiện nào thì mới được chấp nhận vay vốn?
 


 

Đầu tiên bạn cần biết rằng những đối tượng được vay không thế chấp bao gồm những người đi làm hưởng lương, sinh viên, các chủ doanh nghiệp hoặc tự kinh doanh… những người được phép vay vốn phải từ 21 tuổi đến 58 tuổi. Một điều cần lưu ý nữa đó là khi vay vốn bạn cần đảm bảo mang theo hộ khẩu, chứng minh nhân dân bản gốc cùng bản sao. Vì vay không thế chấp có thể dựa vào hóa đơn tiền điện nước, tiền điện thoại ...nên bạn cũng nên mang theo để tránh mất thời gian quay về nhà lấy.
 


 

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại vay không thế chấp:
+ Vay vốn theo hóa đơn tiền điện
+ Vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ
+Vay tiền thoe bảng lương

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về cách vay không thế chấp này nhé!Tuy nhiên để không gặp phải những bất trắc hay bị lừa khi vay không thế chấp bạn cần đọc và tìm hiểu kĩ đến vấn đề các quyền của mình khi vay, số tiền vay và số tiền phải trả để có kế hoạch trả lãi đúng hạn. Trong một số trường hợp một số bạn vì không tìm hiểu rõ quy định khi vay nên bị phạt trả lãi thêm. Nguyên nhân là do trả số tiền lãi sớm hơn so với thời hạn hoặc muộn hơn so với thời hạn. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy thật kĩ càng và tìm hiểu rõ ràng trước khi quyết định vay theo phương pháp này.
 

Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm
icon