Chia Sẻ

Những chợ mua sắm hàng tốt nhất tại quảng châu bạn nên biết

Thứ sáu,26/05/2017
878 Lượt xem

Ngày nay dịch vụ mua bán hàng online đã trở nên quen thuộc với tất cả chúng ta. Việc mua bán này khá tiện lợi trong khâu tiết kiệm thời gian mua sắm tại chợ, siêu thị hay shop hàng mà còn giảm bớt các chi tiết đi lại như xăng, xe…
 

Tuy nhiên nỗi lo mua hàng online lại mang đến cho chị em không ít những băn khoăn về chất lượng và giá cả. Có rất nhiều trường hợp hàng đặt mua thì đẹp và lộng lẫy, thế nhưng hàng nhận về thì chẳng có nét gì tương đồng với hàng đặt. Hàng trăm câu chuyện hài hước khóc chảy nước mắt về mua hàng trên mạng liên tục xảy ra.
 

Vì vậy nếu bạn có ý định bắt đầu kinh doanh thì đừng bỏ qua những khu chợ mà taobao - chuyên bỏ sỉ hàng quảng châu tại đà nẵng nhắc đến sau đây. Đó sẽ là nơi lí tưởng giúp bạn chọn thật nhiều mặt hàng vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả thì rẻ vô cùng.
 

1.Chợ Sha He


 

Nhắc đến khu chợ này chắc chẳn chẳng xa lạ gì nữa đối với những bạn chuyên mua bán kinh doanh online bởi lẽ hàng hóa ở đây rất đa dạng về cả mẫu mã và màu sắc, những mẫu hot có trên phim ảnh lập tức sẽ được thiết kế lại y chang vào những ngày sau.
 

Vì thế nếu bạn biết cách chọn lựa đồ và bắt kịp xu hướng thời trang thì chẳng mấy chốc mà thành công đâu. Về khu chợ này nằm ở Sha he, ở quận Tian he của Quảng Châu. Khu chợ Sha He bao gồm những 15 trung tâm mua sắm với mặt hàng thời trang và phụ kiện khác nhau. Đảm bảo nơi này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều đáng chú ý lắm đấy !
 

2.  Chợ Shin Sang Hang


 

Tiếp theo taobao đà nẵng sẽ giới thiệu thêm cho bạn một trung tâm mua sắm chuyên bán sĩ cho các bạn nữa là Chợ Shin Sang Hang. Bạn không cần phải lo lắng nhiều đến chất lượng và giá cả khi đến nơi này.
 

Bởi lẽ chợ Shin Sang Hang là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng đẹp, chất liệu tốt mà giá cả rẻ lại rẻ vô cùng. Với diện tích lớn 80 000 m2 và chia thành 13 rầng, khu chợ Sớm này là lựa chọn cho rất nhiều bạn muốn kinh doanh hàng quảng Châu.
 

Địa chỉ cho bạn dễ dàng tìm đến đó là: đường Shin Sang Hang, đại lộ Renminan tại Quảng Châu. Thời gian mở cửa đó là từ 7h đến 12h trưa. Bạn nên lưu ý về thời gian mở cửa chợ nếu không muốn bị muộn nhé!
 

3. Chợ Chàm Sấy


 

Nếu bạn muốn nhanh chóng tìm ra nhiều mặt hàng đẹp và chất lượng thì hãy đến với chợ Chàm Sấy. Hoạt động cách đây những năm 1992, chợ này luôn là nơi tin cậy cho những thương nhân chuyên kinh doanh mua bán hàng hóa của các nước.
 

Với những mặt hàng đẹp và đa dạng chợ Chàm Sấy luôn thu hút lượng khách sĩ và lẻ đông hàng năm. Địa chỉ là số 17 đường Zhanxi, quận Yuexiu, Quảng Châu.
 

Hay bạn có thể tìm đến địac chỉ Taobao Đà Nẵng của chúng tôi để có thể lựa chọn những mặt hàng đẹp và chất lượng nhất. Đây được xem như là khu mua sắm thu nhỏ của Quảng Châu với những mặt hàng đa dạng và chất lượng nhất.
 

Bạn có thể liên hệ với https://www.taobaodanang.com/ để trở thành khách sĩ ở đấy và được hưởng những chiết khấu cũng như phần trăm hoa hồng lợi nhuận cho mình ngay tại bây giờ. Hãy suy nghĩ thêm về ý tưởng kinh doanh này nhé!
 

Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm
icon