Chia Sẻ

Địa chỉ sửa máy tính giá cực rẻ các bạn sinh viên nên biết

Thứ sáu,26/05/2017
870 Lượt xem


 

Chắc hẳn ngày nay, khi đang trên giảng đường đại học, bạn sinh viên nào cũng được trang bị cho mình một chiếc laptop xách tay hay một bộ máy tính bàn ở nhà. Điều này vô cùng dễ hiểu bởi công nghệ thông tin đang bùng nổ sự phát triển mạnh mẽ, một chiếc máy tính tốt sẽ hỗ trợ đắt lực trong việc học tập cũng như cho các nhu cầu giải trí khác như lướt web, chơi game hay xem video,…. Ngoài ra còn có thể sử dụng cho trong công việc sau này. 
 

Mình cũng đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Kinh tế khoa Thống kê Tin học nên chiếc máy tính đã trở thành bạn đồng hành cùng mình những ngày đầu bước vào giảng đường. Máy tính có những chức năng hỗ trợ tốt là vậy nhưng mỗi lần nó bị “bệnh” là mình lại vô cùng đau đầu luôn ấy. Mọi người có tưởng tượng được khung cảnh đang cận kề ngày dealine bài tập nhóm các thứ mà nó dở chứng thì thôi rồi. 
 

Sau biết bao nhiêu lần bị em nó làm cho hoang mang, mình cũng đã tìm kiếm cho mình những mẹo vặt để tránh em nó bị nhiễm bệnh đồng thời cũng truy lùng những địa điểm sữa chữa máy tính uy tín mà giá cả bình dân cho mấy đứa sinh viên nghèo như mình nữa. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ những gì mà mình đã tìm hiểu được lại cho các bạn nha! Địa chỉ mà mình muốn chia sẻ với các bạn là https://www.iservice.com.vn/ , các bạn nên đọc những chia sẻ của mình dưới đây để hiểu hơn vì sao mình lại tin tưởng chọn địa điểm này nhé 
 

1. Một số cách giúp tăng tuổi thọ của máy tính

Các bạn biết đấy, một chiếc máy tính xách tay hiện nay muốn ngon lành cành đào tệ gì chúng ta cũng phải chi hơn 7 triệu cho nó. Trường hợp của mình thì là dân chuyên về công nghệ thông tin nên ba mẹ ưu tiên sắm luôn cho mình em Dell với giá 15 triệu tại thời điểm mình mua, giờ thì mình cũng dùng em nó được hơn 3 năm rồi. 
 

Chiếc Laptop được coi là món tài sản quý giá mà mình rất trân trọng không chỉ bởi nó có giá trị cao mà nó còn lưu giữ rất nhiều tài liệu quan trọng cũng như rất cần thiết cho quá trình học tập và làm việc của mình. Mình chắc chắn một điều rằng không ai trong chúng ta mong muốn phải đưa người bạn thân thiết này đi “khám bệnh” thường xuyên đúng không nào? Vì vậy, mình đã tìm kiếm được bài viết khá hay về những cách giúp sử dụng máy tính được lâu dài hơn. 
 

2. Địa chỉ sửa chửa máy tính mà mình đang tin dùng.

Phải nói sao ta, từ ngày tậu được em Dell đến nay cũng được 3 năm rồi, nhờ vào việc sử dụng đúng cách cũng như vệ sinh máy định kỳ mà chiếc máy tính của mình chỉ mới gặp phải những bệnh nhẹ như lỗi Win hay nhiễm virus nhẹ các kiểu thôi chứ chưa bị gì nặng đến nổi phải tháo lắp máy gì cả. Nhưng khổ nổi là em ấy thường bị lỗi Win vào đúng những ngày mình đang làm bài tập nhóm dở dang mới chết chứ. 
 

Lúc đó cũng tối rồi. Vậy là mình cứ rối cả lên, cũng may cầu cứu được đứa bạn nó chỉ cho cái trung tâm chuyên bảo bành, sửa chữa máy tính Iservice - Thế giới phẳng Computer. Bạn mình nó gợi ý cho cái trung tâm sửa chữa máy tính thôi mà cứ như nó đi PR dùm cho họ luôn vậy á. Thấy nó nói tốt như vậy, mình cũng đang gấp nên quyết định lấy xe ra đèo em Laptop đáng thương chạy ngay tới địa chỉ số 56 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng để sửa gấp. 
 

Lúc mình đến nơi thì cũng tầm hơn 8h tối rồi, chổ đó họ cũng gần đóng cửa,mình vào hỏi thì được anh kỹ thuật đẹp trai hỏi thăm tình hình rồi kết luận là chỉ cần cài lại Win là có thể sử dụng bình thường lại rồi nhưng thời gian cài hơi lâu, ảnh hẹn mình mai ghé lại ảnh cài giúp cho. Sáng mai phải nộp bài rồi mà mai mới cài thì biết khi nào mới xong, vậy là mình mặt dày nhờ vả. 
 

Lúc đầu các anh kỹ thuật cũng hơi khó xử vì cũng muốn giúp lắm nhưng để cài xong Win thì cũng đến hơn 10 giờ tối mới xong.Cũng hên cho mình là lúc ấy ông chủ xuất hiện thấy tội nên nói một anh nhân viên ở lại tăng ca thêm tý cài giúp cho mình. Thiệt không biết phải cảm ơn ông chủ như nào luôn ấy. Lúc đó có mà tăng giá gấp đôi mình cũng không có ý kiến. Thật sự là cần rất gấp.
 

 Trong lúc ngồi đợi cài Win thì mình được con gái của ông chủ, hình như cũng đang làm ở đây hỏi chuyện về những trục trặc về máy tính mà mình hay gặp và rất nhiệt tình chỉ cho những kinh nghiệm cũng như những mẹo vặt sửa lỗi khi bị dính virus các kiểu khiến mình càng thêm ấn tượng về cái trung tâm Iservice này. Giờ thì mình đã hiểu vì sao bạn mình nó lại PR cho chổ này nhiều đến như vậy. Sau lần đó chính mình cũng là người đi PR dùm họ luôn ấy. 
 

Vì dịch vụ quá tốt, nhân viên lại nhiệt tình, có trình độ kỹ thuật tốt mà giá cả lại phải chăng thì chả có lý do gì để mình không nói tốt cho họ cũng như giới thiệu bạn bè, người thân có nhu cầu đến sử dụng dịch vụ của họ cả. 
 

Đó là lý do vì sao, mình trở thành khách hàng thân thiết của Iservice, máy tính của mình dù gặp trục trặc nhẹ hay nặng hay cần tư vấn gì mình đều nghĩ đến Iservice đầu tiên. Nếu các bạn cũng đang có nhu cầu cần bảo hành hay sửa chữa các dòng laptop, macbook thì có thể đến trực tiếp địa chỉ số 56 Phan Đăng Lưu để sử dụng dịch vụ. 
 

Mình công nhận một điều là Iservice đã thực hiện rất tốt câu khẩu hiệu của mình “ Iservice- Đã lắp là phải chuẩn, đã làm là phải xong”. Các bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ hiện có tại trung tâm qua website: https://www.iservice.com.vn/dich-vu/sua-laptop-50.html . Mong rằng các bạn cũng có một địa chỉ thân thiết giúp giải quyết những vấn đề cho chiếc máy tính thân yêu của chính mình
 

Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm
icon